การสนับสนุน Poofora
ต้องการความช่วยเหลือ เขียนมาที่ support@poofora.com โปรดแจ้งรุ่น iPhone เวอร์ชัน iOS และเวอร์ชัน Poofora ของคุณ คุณดูเวอร์ชันได้ใน Poofora → การตั้งค่า โปรดอย่าส่งรูปภาพหรือรายชื่อมา หากคุณแตะติดต่อฝ่ายสนับสนุนใน Poofora → การตั้งค่า ร่างอีเมลจะมีเพียงข้อมูลสามอย่างนี้ หากคุณใช้รายงานปัญหาหรือรายงานปัญหาการแปล ร่างอีเมลจะมีภาษาของแอปและข้อความที่คุณพิมพ์ด้วย คุณอ่านและแก้ไขร่างอีเมลได้ และจะไม่มีการส่งสิ่งใดเว้นแต่คุณส่งเอง
การลบทำงานอย่างไร
คุณทำเครื่องหมายรูปภาพใน Poofora รูปภาพจะรออยู่ในหน้าจอตรวจสอบ ยังไม่มีอะไรถูกลบ เมื่อคุณแตะลบ Poofora อาจขอให้คุณยืนยัน จากนั้น iOS จะขอให้คุณยืนยัน รูปภาพที่ลบจะย้ายไปอยู่ในลบล่าสุด
ทำไมฉันไม่ได้พื้นที่คืน
iOS เก็บรูปภาพที่ลบไว้ในลบล่าสุดนานสูงสุด 30 วัน พื้นที่จะว่างเมื่อรูปภาพออกจากที่นั่น หากต้องการให้พื้นที่ว่างทันที ให้เปิดรูปภาพ → อัลบั้ม → ลบล่าสุด → เลือก → ลบทั้งหมด
จะเอารูปภาพที่ลบกลับมาได้อย่างไร
เปิดรูปภาพ → อัลบั้ม → ลบล่าสุด เลือกรูปภาพแล้วแตะกู้คืน Poofora ไม่สามารถกู้คืนให้คุณได้ หลังจาก 30 วันรูปภาพจะหายไปถาวร
อัลบั้ม "Poofora: to delete" คืออะไร
เป็นอัลบั้มในแอปรูปภาพที่มีรูปภาพที่คุณทำเครื่องหมายไว้ อัลบั้มจะปรากฏเมื่อคุณทำเครื่องหมายรูปแรก ไม่ใช้พื้นที่เพิ่ม คุณสามารถปิดได้ใน Poofora → การตั้งค่า อัลบั้มจะยังคงอยู่จนกว่าคุณจะลบในแอปรูปภาพ
ฉันมีสิทธิ์ลบฟรีกี่รายการ
แพ็กเกจฟรีมีการลบต้อนรับ 100 รายการ แบบครั้งเดียว เมื่อใช้หมดแล้ว คุณจะได้การลบฟรี 15 รายการทุกวัน นานเท่าที่คุณต้องการ วันใหม่เริ่มต้นเที่ยงคืนตามเวลาบน iPhone ของคุณ และการลบที่ไม่ได้ใช้จะไม่สะสมไปวันถัดไป นับเฉพาะรายการที่ออกจากคลังของคุณจริง ๆ การสแกนย้อนหลัง 12 เดือนล่าสุด การเรียกดู และการตรวจสอบไม่มีการจำกัด ฟีเจอร์บางอย่าง เช่น การสแกนรูปภาพที่เก่ากว่า เป็นส่วนหนึ่งของ Poofora Premium ขณะที่คุณใช้แพ็กเกจฟรี คุณดูได้ว่าเหลือเท่าไรใน Poofora → การตั้งค่า → แผน Poofora Premium ยกเลิกขีดจำกัดนี้ ตัวเลขเหล่านี้เก็บอยู่บน iPhone ของคุณเท่านั้น การติดตั้งแอปใหม่อาจคืนหรือไม่คืนการลบฟรีของคุณก็ได้ และจำนวนอาจเปลี่ยนในเวอร์ชันอนาคต หากคุณใช้ Poofora ก่อนที่จะมีโควตาต้อนรับ การลบก่อนหน้านี้ของคุณก็นับรวมใน 100 รายการนั้นด้วย
จะกู้คืนการซื้อของฉันได้อย่างไร
เปิด Poofora → การตั้งค่า แล้วแตะกู้คืนการซื้อ คุณแตะได้ที่ด้านล่างของหน้าจอแผนด้วย ใช้บัญชี Apple เดียวกับที่คุณใช้ซื้อ หากสมาชิกในครอบครัวแชร์ Premium สำหรับครอบครัวให้คุณ ให้ใช้ปุ่มเดียวกัน
จะยกเลิกการสมัครสมาชิกของฉันได้อย่างไร
เปิดการตั้งค่าบน iPhone ของคุณ → ชื่อของคุณ → การสมัครสมาชิก → Poofora ใน Poofora → การตั้งค่า คุณยังแตะจัดการการสมัครสมาชิกได้ด้วย ยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลา ไม่เช่นนั้นจะต่ออายุ คุณจะยังคงมี Premium จนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณชำระเงินแล้ว การลบแอปไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Premium ตลอดชีพไม่มีอะไรให้ยกเลิก สำหรับการขอคืนเงิน ดูคำถามถัดไป
จะขอคืนเงินได้อย่างไร
Apple เป็นผู้ขายและเรียกเก็บเงิน Poofora Premium และมีเพียง Apple เท่านั้นที่คืนเงินได้ ไปที่ reportaproblem.apple.com ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Apple ที่คุณใช้ซื้อ เลือกรายการซื้อ แล้วแตะรายงานปัญหา คุณยังติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple ได้ด้วย Apple เป็นผู้ตัดสินแต่ละคำขอ เราไม่เห็นหรือเปลี่ยนแปลงการชำระเงินของคุณได้
Premium สำหรับครอบครัวคืออะไร
Premium สำหรับครอบครัวเป็นการสมัครสมาชิกรายปีที่การแชร์กันในครอบครัวของ Apple แชร์ได้กับสมาชิกในกลุ่มครอบครัวของคุณสูงสุดหกคน การแชร์ตั้งค่าได้ในการตั้งค่าการแชร์กันในครอบครัวของ Apple ของคุณ การแชร์กันในครอบครัวใช้ได้กับ Premium สำหรับครอบครัวเท่านั้น ไม่ใช้กับ Premium รายสัปดาห์ Premium รายปี หรือ Premium ตลอดชีพ
Premium ตลอดชีพรวมอะไรบ้าง
Premium ตลอดชีพเป็นการซื้อครั้งเดียวที่ไม่ต่ออายุ มีผลตราบเท่าที่เราเสนอและสนับสนุน Poofora Premium บน App Store ไม่ใช่ตลอดชีวิตของคุณหรือของเรา ครอบคลุมฟีเจอร์ของ Poofora Premium ไม่รวมแอปอื่นหรือผลิตภัณฑ์แยกต่างหากที่เราอาจเปิดตัวในอนาคต
ข้อมูลสำรองรายชื่อของฉันอยู่ที่ไหน
ก่อนการรวมรายชื่อทุกครั้ง Poofora จะบันทึกไฟล์ .vcf ไว้ในโฟลเดอร์ Documents ของแอป เปิดแอปไฟล์ → ใน iPhone เครื่องนี้ → Poofora → ContactBackups คุณสามารถแชร์ไฟล์ เปิดไฟล์เพื่อนำเข้ารายชื่ออีกครั้ง หรือกู้คืนใน Poofora ไฟล์นี้รวมอยู่ในข้อมูลสำรองของ iPhone ของคุณ และ Poofora ไม่เคยอัปโหลดไฟล์นี้ Poofora ไม่ลบข้อมูลสำรองโดยอัตโนมัติ คุณสามารถลบได้ในแอปไฟล์ การลบแอปจะลบข้อมูลสำรองเหล่านั้นด้วย
จะลบข้อมูล Poofora ทั้งหมดของฉันได้อย่างไร
ลบไฟล์สำรองรายชื่อในแอปไฟล์ ใน Poofora → การตั้งค่า แตะล้างแคชการสแกนเพื่อล้างแคชการสแกน ดัชนีการค้นหาภาพหน้าจอ และจำนวนรูปภาพตามประเทศ ใช้หน้าจอสมองภาพหน้าจอเพื่อลบข้อความจากภาพหน้าจอและการค้นหาล่าสุดของคุณ หากต้องการหยุดการแจ้งเตือน ให้ปิดใน Poofora → การตั้งค่า หรือในการตั้งค่า iOS ซึ่งจะยกเลิกการแจ้งเตือนที่รอดำเนินการทั้งหมด จากนั้นลบแอป ซึ่งจะลบตัวนับที่จัดเก็บไว้สำหรับการแจ้งเตือนด้วย ตัวเลขหนึ่งตัวจะยังอยู่: Poofora เก็บจำนวนการลบฟรีที่คุณใช้ไปแล้วไว้ในพวงกุญแจ iOS ด้วย และ iOS อาจเก็บไว้หลังจากที่คุณลบแอป ตัวเลขนี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล การลบข้อมูลใน iPhone จะลบมันออก สำเนาที่บันทึกไว้และอัลบั้ม "Poofora: to delete" จะยังคงอยู่ในแอปรูปภาพจนกว่าคุณจะลบที่นั่น
จะติดต่อคุณได้อย่างไร
เขียนมาที่ support@poofora.com เราอ่านทุกข้อความ
หากคำแปลนี้แตกต่างจากฉบับภาษาอังกฤษ ให้ถือฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก